Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
 ข่าวภาพ / กิจกรรม  ค้นหาข่าว :
 โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลงานวิจัย เรื่อง คุณภาพทางเคมีกายภาพของข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์จังหวัดกาฬสินธุ์ (เข้าชม : 656) 
 โครงการเทคโนโลยีการอาหารสัญจรเพื่อผลิตอาหารสู่ชุมชน (เข้าชม : 653) 
 โครงการเทคโนโลยีการอาหารสัญจรเพื่อผลิตอาหารสู่ชุมชน (เข้าชม : 653) 
 โครงการค่ายวิชาการคณะเทคโนโลยีการเกษตร (เข้าชม : 654) 
 โครงการเทคโนโลยีการอาหารสัญจรเพื่อผลิตอาหารสู่ชุมชน (เข้าชม : 655) 
มีข้อมูลทั้งหมด  5  ข้อมูล  กำลังแสดงหน้าที่    1/1

1
     ทุนสนับสนุนการศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ประจำปีการศึกษา 2564
     คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564

     TCAS64 รับสมัครรอบรับตรงอิสระ ถึง 25 มิถุนายน 2564
     ปิดสอนมายาวนาน เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

     12 พฤษภาคม 2564 ตัวแทนบุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารมอบข้าวกล่องแก่บุคลากรทางการแพทย์จังหวัดกาฬสินธุ์
     ตัวแทนบุคลากรและนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้นำอาหารและเครื่องดื่มซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ไปมอบให้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบา

     เข้าร่วมโครงการค่ายวิชาการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร ครั้งที่ 3 ณ โรงเรียนนาเชือกวิทยาคม และโรงเรียนสมเด็จพิทยาคม
     24-25 กุมภาพันธ์ 2564

     เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ และประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
     ณ โรงเรียนเชียงยืนพิทยาคม จังหวัดมหาสารคาม



 

สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (พื้นที่ในเมือง) 62/1 ถ.เกษตรสมบูรณ์ อ.เมือง จ. กาฬสินธุ์ 46จจจ โทรศัพท์ 043-811128 ต่อ 3280

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร